Khám phá Đảo Quốc Sư Tử Singapore 2023

Khám phá Đảo Quốc Sư Tử Singapore 2023

Khám phá Đảo Quốc Sư Tử Singapore 2023 – Đất nước sạch nhất thế giới có những gì nào ?

du lịch sing – và những điều cần biết

Singapore là một đất nước nhỏ gọn nhưng vô cùng phát triển và hấp dẫn du khách. Dưới đây là một số điểm nổi bật và hoạt động thú vị để khám phá khi bạn đến Singapore:

 1. Vùng Marina Bay Sands:

  Địa điểm du lịch Singapore- malaysia
  Địa điểm du lịch Singapore- malaysia

  Được xem là biểu tượng của Singapore, Marina Bay Sands là một khu vực giải trí cao cấp bao gồm khách sạn, sòng bạc, cửa hàng mua sắm và nhà hát. Bạn có thể tham quan tầng hồ bơi vô cực nổi tiếng trên sân thượng, có một cái nhìn tuyệt đẹp ra khung cảnh thành phố.

 2. Công viên Quốc gia Gardens by the Bay:

  Vườn cây bên vịnh - Garden by the bay tour singapore-malaysia
  Vườn cây bên vịnh – Garden by the bay tour singapore-malaysia

  Đây là một công viên nổi tiếng với những khu vườn độc đáo và siêu thực, gồm có Supertree Grove, Cloud Forest và Flower Dome. Supertree Grove có những cây cối nhân tạo cao tới 16 tầng, tạo ra một không gian thú vị và độc đáo. Cloud Forest có một thác nước cao và một vườn hoa quý hiếm, còn Flower Dome chứa đựng các loại hoa và cây cảnh từ khắp nơi trên thế giới.

 3. Quảng trường Quốc gia: Nằm ở trung tâm thành phố, Quảng trường Quốc gia là một khu vực rộng lớn với nhiều tòa nhà cao ốc hiện đại. Đây là nơi diễn ra nhiều sự kiện quan trọng, bao gồm Lễ hội ánh sáng i Light Singapore và Lễ hội văn hóa Singapore.

 4. Khu Phố Cổ: Dạo quanh khu phố cổ Singapore. Bạn sẽ thấy những tòa nhà kiến trúc cổ điển, quán cà phê. Cửa hàng đặc sản và các ngôi đền lịch sử. Điểm nhấn nổi bật là quảng trường Công viên Ann Siang Hill và khu phố Hà Lan. Nơi bạn có thể thưởng thức ẩm thực và mua sắm.

 5. Vườn chim Jurong: Đây là một trong những vườn chim hàng đầu thế giới. Với hơn 400 loài chim từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tham gia các buổi biểu diễn chim. Tham quan các khu vực chăm sóc động vật hoang dã.

 6. Bảo tàng Quốc gia Singapore: Đây là một trong những bảo tàng lớn nhất Đông Nam Á. Có bộ sưu tập đa dạng về nghệ thuật và văn hóa Singapore. Bảo tàng này cung cấp cái nhìn sâu sắc về lịch sử. Địa phương và các nền văn hóa khác nhau.

 7. Khu vực Quận Ổ Chuột: Nằm ở phía tây Singapore. Khu vực Quận Ổ Chuột là một khu vực đáng để khám phá. Đây là một khu phố năng động với những quán cà phê, quán bar. Cửa hàng thời trang và các trung tâm nghệ thuật độc lập. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều bức tường nghệ thuật đẹp ở đây.

Đây chỉ là một số điểm nổi bật ở Singapore. Đất nước này còn rất nhiều hoạt động và địa điểm thú vị khác để bạn khám phá.

Du lịch sing thật đơn giản cùng Vistar travel

CÙNG TRẢI NGHIỆM DU LỊCH CÙNG VISTAR TRAVEL:

TOUR SINGAPORE MALAYSIA 3 SAO TỪ HÀ NỘI – 5 NGÀY 4 ĐÊM

TOUR SINGAPORE MALAYSIA 4 SAO TỪ HÀ NỘI – 5 NGÀY 4 ĐÊM

TOUR SINGAPORE MALAYSIA 3 SAO TỪ HCM – 5 NGÀY 4 ĐÊM

TOUR SINGAPORE MALAYSIA 4 SAO TỪ HCM – 5 NGÀY 4 ĐÊM

TOUR SINGAPORE MALAYSIA 3 SAO TỪ ĐÀ NẴNG – 5 NGÀY 4 ĐÊM

TOUR SINGAPORE MALAYSIA 4 SAO TỪ ĐÀ NẴNG – 5 NGÀY 4 ĐÊM

TOUR ĐÀI LOAN

TOUR NHẬT BẢN

TOUR HÀN QUỐC

TOUR THÁI LAN

cùng khám phá thế giới cùng với Vistartravel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo