Tour Miền Trung

Du lịch Miền Trung, hay còn gọi là Trung Bộ. Trải qua tiến trình lịch sử, Miền Trung được xem như trạm trung chuyển. Là cầu nối giữa hai miền Nam – Bắc. Với địa hình nhỏ hẹp, phía Tây là dãy núi Trường Sơn. Phía Đông giáp biển. Tour du lịch Miền Trung. Đang trở thành xu hướng du lịch nghỉ dưỡng số một tại Việt Nam bởi nơi đây có nhiều cảnh quan và bãi biển đẹp. Đến với Miền Trung. Du khách sẽ được thả hồn vào sóng nước. Được tham quan hệ sinh thái động thực vật đa dạng phong phú và khám phá những bãi biển hoang sơ. Để có chuyến đi thêm phần ý nghĩa và trọn vẹn, khách hàng liên hệ đăng ký tour trực tuyến tại Website Vistar travel để nhận được giá ưu đãi tốt nhất nhé!

Miền Trung có rất nhiều loại hình đa dạng như du lịch biển ở Nha Trang, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Bình Thuận, Phú Yên. Du lịch tìm hiểu văn hóa, lịch sử ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Huế, Hội An. Du lịch khám phá, thư giãn ở Quảng Bình, Đà Lạt, Tây Nguyên,…

Hãy cùng Vistar Travel khám phá tất cả những địa điểm này. Và đi dọc đất nước Việt Nam để thấy đất nước ta thật xinh đẹp!

Trải nghiệm và khám phá văn hóa khắp mọi miền tổ quốc cùng Vistar travel! Đăng ký tour ngay ngày hôm nay!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
Contact Me on Zalo