Tour Đài Loan

Du lịch Đài Loan Đến với Tour du lịch Đài Loan.

Quý khách sẽ được tìm hiểu vẻ đẹp đất nước, con người nơi đây.

Đây cũng là dịp để du khách khám phá, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng. Những thành phố sầm uất, những nôi trại xanh tuyệt đẹp.

Khi tham gia chuyến Du lịch Đài Loan. Các bạn sẽ được ghé thăm các thành phố lớn tại Đài Loan như: Thành phố Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Nam Đầu, Đài Nam, Hoa Liên,

Tour du lịch Đài Loan trong những năm gần đây. Vẫn luôn là những từ khóa được rất nhiều du khách trong và ngoài nước quan tâm. Quý khách hàng có thể đặt Tour Đài Loan trực tuyến ngay tại : Website VistarTravel để được giá khuyến mãi tốt nhất nhé!

Tại Đài Loan bạn có thể thăm quan các điểm đến như sau: Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch. Bảo tàng Cố cung.Taipei 101.Khu mua sắm Zhongxiao Dunhua.Taipei City Hall Mới.Chợ đêm Ximending.Huashan 1914 Creative Park. Songshan Creative Park. Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch. Bảo tàng Cố cung. Taipei 101.Khu mua sắm Zhongxiao Dunhua. Taipei City Hall Mới.Chợ đêm Ximending. Huashan 1914 Creative Park. Songshan Creative Park . Phố Yongkang. Suối nước nóng Xinbeitou. Cảng biển Tam Sui Công viên địa chất Yeliu. Làng cổ Jiufen. Đường tàu Shifen.

Contact Me on Zalo